Giải golf của AMD Group được tổ chức tại FLC Samson Golf Links

Theo thông tin từ AMD Group, giải golf thường niên với tên “AMD Golf Challenge 2017” sẽ được tổ chức tại sân golf FLC Samson Golf Links từ ngày 11 – 13/8/2017. Giải năm nay hứa hẹn sẽ có khoảng 1000 golfer tham dự.

Hình ảnh tại FLC Samson Golf Links

Giải năm nay có cơ cấu giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng, các golf thủ sẽ có cơ hội dành được phần thưởng là những chiếc xe hạng sang với giải hole in one và nhiều phần quà giá trị khác.
AMD Golf Challenge là giải đấu tri ân các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác của AMD Group, sự kiện tạo sự kết nối với cộng đồng các doanh nhân trong và ngoài nước, tạo mối quan hệ, hợp tác giữa các bên.
Đây là lần thứ 2 giải đấu được tổ chức tại FLC Samson Golf Links. Với việc FLC Faros trở thành cổ đông lớn nhất của AMD Group sau khi mua lại 24,9% vốn điều lệ, các giải đấu của AMD Golf Challenge hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.
Trong 3 ngày thi đấu, các golf thủ sẽ được trải nghiệm những thách thức tại sân golf FLC Sầm Sơn với dạng links chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
FLC Samson Golf Links được xây dựng trong quần thể FLC Sầm Sơn với tổng vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng, tổng diện tích khoảng 761.000m2, được thiết kế và thi công bởi công ty Nicklaus Design và Flagstick. FLC Samson Golf Links đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/11/2015. Sự kết hợp giữa 2 công ty hàng đầu về sân golf và FLC đã tạo nên một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.
Các hố golf tại đây được thiết kế hướng biển tạo nên những trở ngại thú vị cho golfer, kèm với đó là green cong vênh tạo nên trở ngại lớn cho việc đọc line hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác đầy thách thức.
Sân Golf FLC Sầm Sơn được lựa chọn làm nơi tổ chức nhiều giải golf lớn như  FLC Golf Championship 2015; Artex Golf Tournament 2015; Faros Golf Tournament 2015; Giải vô địch nữ Quốc gia vào cuối tháng 10/2016; Giải Faros Golf Tournament 2016. Trong thời gian diễn ra giải, các golf thủ sẽ nghỉ miễn phí tại quần thể FLC Sầm Sơn có quy mô và tiện nghi bậc nhất với gần 600 phòng 5 sao, 100 biệt thự đẳng cấp. Các golfer còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng tại quần thể, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những ngày thi đấu căng thẳng sắp tới.
Tìm hiểu thêm các thông tin mới tại đây