Đầu tư FLC Sầm Sơn – Lợi nhuận gấp đôi

Sự xuất hiện của FLC Sầm Sơn đã mang lại những tác động tích cực cho bất động sản tại Sầm Sơn. Chỉ sau 1 năm đầu tư vào FLC Sầm Sơn, nhiều nhà đầu tư đã thu được mức lợi nhuận gấp đôi. Đây là khẳng định của phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vào ngày 8/4.

Ông Ngô Văn Tuấn, phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa phát biểu về FLC Sầm Sơn

Ông Ngô Văn Tuấn, phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa phát biểu về FLC Sầm Sơn

Giá đất Sầm Sơn tăng mạnh

Trong giai đoạn từ năm 2013 – 2015, giá bất động sản tại đây chỉ trong khoảng 10 triệu/m2. Tuy nhiên, sau khi FLC Sầm Sơn xuất hiện, giá đất nền tại đây đã tăng nhanh đạt mức vài chục triệu/m2.

Việc giá đất nền tại đây tăng nhanh khiến nhiều nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận rất lớn.

Theo tính toán, với biến động giá trong thời gian qua, nhiều nhà đầu tư tại dự án FLC Sầm Sơn đạt được mức lợi nhuận tối thiểu gấp rưỡi, thậm chí còn có thể gấp đôi chỉ sau hơn 1 năm đầu tư vào dự án.

Theo như ông Tuấn, sự xuất hiện của tập đoàn FLC đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố Sầm Sơn. Việc Sầm Sơn được chính thức lên thành phố có đóng góp rất lớn từ FLC Sầm Sơn

Ông Tuấn là người đã chấp thuận việc FLC Group đầu tư dự án FLC Sầm Sơn. Chỉ hơn 1 năm trước, dự án là một bãi sình lầy, sau khi được FLC đầu tư đã trở thành một dự án quy mô lớn.

Có thời điểm công trường dự án có đến 1 vạn công nhân, cho thấy sự đầu tư chuyên nghiệp từ chủ đầu tư, mang lại một dự án quy mô và đẳng cấp quốc tế

FLC tạo ra “làn sóng” đầu tư vào Thanh Hóa

Không chỉ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của Sầm Sơn, sự đầu tư của FLC đã tạo ra một làn sóng lớn đầu tư vào Thanh Hóa. Tạo nên một động lực mạnh mẽ giúp phát triển bền vững trong tương lai.

Lãnh đạo tỉnh cho biết, việc phát triển dự án đã khó, những việc duy trì và phát triển bền vững lại càng khó hơn. Tuy nhiên, FLC đã tạo nên một kỳ tích với FLC Sầm Sơn khi đem lại những giá trị vượt trội cho nhà đầu tư.

ưTheo ông Tuấn, trong chiến lược phát triển của tỉnh Thanh Hóa, ngành du lịch là ngành trọng tâm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của Thanh Hóa. Việc tiên phong đầu tư vào Thanh Hóa của FLC đã tạo nên một làn sóng lớn kéo theo nhiều doanh nghiệp khác cũng đầu tư vào lĩnh vực du lịch.

Do vậy, tỉnh Thanh Hóa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp các doanh nghiệp thực hiện dự án, tạo chính sách thuận lợi và đồng hành cùng FLC trong quá trình xây dựng và phát triển.