Chủ đầu tư FLC

Giới thiệu chủ đầu tư FLC Group

Tiền thân là công ty tư vấn luật, trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, FLC Group đã từng bước lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực hoạt động chính của FLC gồm: đầu tư phát triển bất động sản, khu công nghiệp, khai thác khoáng sản, tư vấn luật, đầu tư tài chính, dịch vụ golf, kinh doanh thương mại.

Với mục tiêu phát triển một cách bền vững, FLC Group luôn mong muốn chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai rất nhiều dự án quy mô lớn, nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Trong đó có thể kể đến FLC Sầm Sơn, FLC Đồ Sơn, FLC Ngọc Vừng,…

FLC Group, con người luôn là nhân tố quan trọng quyết định đến vận mệnh của cả Tập đoàn. Chúng tôi không ngừng cải thiện, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, bình đẳng để giúp nhân viên có cơ hội học hỏi và phát triển. Bên cạnh đó, FLC Group đưa ra nhiều chính sách, chế độ phúc lợi tốt nhất đến cho các CBNV, chăm lo nhân viên như chính người thân trong gia đình.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển, chúng tôi luôn chào đón các đồng nghiệp có kinh nghiệm và long nhiệt huyết gia nhập FLC Group. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tuyển dụng mới nhất và tìm kiếm cơ hội phát triển phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply