Giới thiệu

Hưởng lợi từ sự kiện Sầm Sơn chính thức lên thành phố, cùng với đó là các thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp, FLC Sầm Sơn hiện đang được giới đầu tư đánh giá rất cao.

Phối cảnh khu biệt thự FLC Sầm Sơn

Phối cảnh khu biệt thự FLC Sầm Sơn

Xứng tầm thành phố biển hiện đại

Sầm Sơn đã chính thức được lên thành phố vào cuối tháng 4/2017. Hiện tại, các thủ tục liên quan đang được gấp rút hoàn thiện để kịp thời công bố trong thời gian sớm nhất.

Thành quả đó đạt được ngoài sự nỗ lực phát triển, nâng cao đời sống cho người dân còn là sự đầu tư cho du lịch của các tập đoàn lớn. Dáng dấp của một khu đô thị văn minh hiện đại đã dần được hình thành.

Những tòa nhà cao cấp, khu đô thị được quy hoạch hợp lý, khang trang hơn, hệ thống hubway dày đặc giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo cho Sầm Sơn. Ghé thăm Sầm Sơn bây giờ, các du khách đều đánh giá cao dịch vụ tại nơi đây.

Người tiên phong, mở đường khai phá tiềm năng du lịch tại thành phố biển Sầm Sơn phải kể đến FLC với siêu dự án FLC Sầm Sơn. Từ bãi lầy ngập mặn, FLC đã triển khai một dự án quy mô lớn tại nơi đây.

Theo đó, quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort với diện tích 200ha với tổng đầu tư 8.000 tỷ đồng. Dự án gồm nhiều hạng mục, tiện ích 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí… phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của khách hàng.

FLC Sam Son Beach & Golf Resort cùng nhiều dự án khác đã thay đổi diện mạo cho Sầm Sơn thành một thành phố hiện đại, xưng đáng là đầu tàu du lịch cho xứ Thanh.

Chiết khấu đến 9,5% cho khách mua FLC Lux City

Ưu đãi áp dụng cho khách hàng đặt mua các sản phẩm liền kề, biệt thự của quần thể FLC Lux City – giai đoạn 2 của FLC Sầm Sơn. Khách mua trên 20 sản phẩm sẽ được chiết khấu thêm 4%/sản phẩm.

Giai đoạn 2 của FLC Sầm Sơn mang tên FLC Lux City được triển khai theo hướng du lịch bốn mùa. Dự án kỳ vọng sẽ đưa Sầm Sơn trở thành khu du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu tại miền Bắc.